CLOVER SLUTION & UNITRY THAILAND'S PUBSTOMP 2019

เปิดขายบัตรแล้ววันนี้! จับจองที่นั่งที่ดีที่สุดผ่านระบบใน EventBox ได้ทันทีโดยสามารถชำระด้วยบัตรเครดิต หรือรูปแบบการโอนเงินชำระผ่านธนาคารได้แล้ววันนี้กับงาน

CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019

การถ่ายทอดสดการแข่งขัน โดต้าทู เดอะ อินเตอร์เนชั่ลแนล 2019 (DOTA 2 The International 2019) รอบสุดท้ายของเกมส์ออนไลน์ระดับโลกที่มีเงินรางวัลสูงที่สุด ในการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตและในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่จัดขึ้นที่ทวีปเอเชีย ณ. เดอะ เมอร์ซิเดสเบนซ์ อารีน่า นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

โดยงานจะมีการจัดการถ่ายทอดสดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่ เวลา 9.00 –21.00 น. ณ โรงละคร อัลตร้า อารีน่า (ULTRA ARENA) ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี รีเทล แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (SHOW DC Retail and Entertainment)

**การเดินทางที่สะดวกสบายมาได้หลายเส้นทาง พร้อมรถรับส่งที่ MRT สถานีเพชรบุรีมายัง SHOW DC

พร้อมบริการที่จอดรถฟรี สามารถนำรถมาจอดไว้ในที่จอดรถได้ตลอดทั้งวันในช่วงเวลางาน

เวทีกลางถ่ายทอดสด

ผังภายใน ULTRA ARENA ที่ทางลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งรับชมที่ดี่ที่สุดได้ในการจองผ่าน EventBox

3 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการเข้าทำการจองตั๋วที่นั่งที่ดีที่สุด

 • ลงทะเบียนเข้าใช้ EventBox ผ่านเว็ปไซน์ www.eventbox.in.th
 • หลังจากทำการลงทะเบียนทำการเข้าระบบที่ท่านสมัครไว้
 • กดเข้าร่วมหรือปุ่มจองตั๋วที่อยู่ด้านล่างเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการจองที่นั่งซึ่งสามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตและทำการโอนชำระผ่านธนาคารได้

สิทธิประโยชน์ในการซื้อตั๋วผ่านระบบ EventBox

 • ลูกค้าจะได้รับ QR CODE เข้าระบบ EventBox ทันทีหลังจากที่ท่านได้ทำการจองตั๋วที่นั่งและทำธุรกรรมในการชำระเงินผ่าน EventBox
 • โดยลูกค้านำ QR CODE ดังกล่าวที่อยู่ในระบบมาใช้ในวันงานคือว้นที่ 25 สิงหาคม 2562 โดยนำ QR CODE มาแสกนที่เคาน์เตอร์กลางด้านหน้า อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 เพื่อรับตั๋วพร้อมสายห้อยคอที่จะได้ QR CODE ชุดใหม่ไว้ใช้เป็นบัตรแสกนเข้าออก [ตั๋ว] ภายใน อัลตร้า อารีน่าหรือสถานที่ ๆ จัดการถ่ายทอดสดการแข่งขัน
 • สามารถนำ QR CODE ในบัตรแสกนเข้าออก [ตั๋ว] มาใช้ทำการแสกนร่วมกิจกรรมกับทางบูทสปอนเซอร์หรือรับของที่ระลึก ๆ ต่าง ๆ มากมายภายในงาน

หมายเหตุ: ลูกค้าที่เดินทางมาซื้อตั๋วที่นั่งภายในวันงานวันที่ 25 สิงหาคม 2562 เราจะอิงเช็คจำนวนตั๋วที่นั่ง ที่เหลือจากในระบบตั้งแต่วันที่เริ่มขายตั๋วคือวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 จนถึงวันที่มีการถ่ายทอดสด ดังนั้นจำนวนตั๋วที่นั่งในระบบจะถูกล็อคไว้ตามเลขที่นั่งที่มีคนซื้อไปแล้ว ซึ่งทำให้ไม่มีการออกตั๋วในการขายซ้ำซ้อน

เงื่อนไขการใช้ระบบ EventBox จองตั๋วที่นั่ง

 • สามารถชำระเงินพร้อมกันได้ไม่เกิน 5 ตั๋วต่อครั้ง
 • หากชำระเงินสำเร็จแล้ว สามารถซื้อตั๋วใหม่ได้อีกทันที

ในปีนี้ภายในแพคเกจตั๋วทุกที่นั่งนอกจากสินค้าจาก โดต้า 2 (DOTA 2) ที่มีอยู่ในแพคเกจ ยังแถมคูปองกาชาปองไว้สุ่มลุ้นของพรีเมี่ยมและสินค้าจาก โดต้า 2 อีกมากมายโดยในแต่ละแพคเกจนั้นมีรายละเอียดอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย

โดยราคาบัตรมีทั้งหมด 4 ราคาด้วยกัน โดยราคาตั๋วสูงสุดอยู่ที่ราคา 2,600 บาท / 1,500 บาท / 1,000 บาท / 500 บาท ซึ่งราคาตั๋วที่นั่งพร้อมของแถมมีดังนี้

ในปีนี้เราได้เพิ่มเติมความพิเศษ กับคูปองกาชาปองที่เพื่อน ๆ สามารถลุ้นรางวัล MERCHANDISE DOTA 2 ลิขสิทธิ์แท้จาก VALVE (ขอย้ำของแท้แน่นอนไม่มีทำ COPY มาหลอกกัน ) ในราคาหลักสิบได้ของหลักพัน ถือว่างานนี้ลดแลกแจกแถมกันเลยทีเดียวส่วนรายละเอียดในกาชาปองที่เราจะนำมาสุ่มกันนั้นมีของเด็ดของดีของโดนอะไรบ้างในแต่ละกาชาปองเราไปดูกันเลย

โกลด์คูปองกาชาปองราคา 100 บาท ต่อ 1 ใบ

ซิลเวอร์คูปองกาชาปอง ราคา 50 บาท ต่อ 1 ใบ

2 โปรโมชั่นชวนเพื่อนรับสิทธิ์กาชาปองคูปองเพิ่ม โดยรายละเอียดแพคเกจ ดังนี้

โปรโมชั่นยกก๊วน

ได้รับเพิ่ม 6 กาชาปองคูปอง เมื่อซื้อตั๋ว 3 ที่นั่งในรอบชำระตั๋วเดียวกัน (หรือ ไอดีเดียวกัน)

โปรโมชั่นยกแก๊ง

ได้รับเพิ่ม 15 กาชาปองคูปอง เมื่อซื้อตั๋ว 5 ที่นั่งในรอบชำระตั๋วเดียวกัน (หรือ ไอดีเดียวกัน)

กติกาและการรับสิทธิ์โปรโมชั่น

 1. นำหลักฐานการซื้อตั๋ว 3 ที่นั่งสำหรับโปรยกก๊วนและ 5 ที่นั่งสำหรับโปรยกแก๊ง ในรอบชำระเงินหรือรอบบิลเดียวกันในระบบ EventBox (ราคาใดก็ได้แต่ต้องเป็นตั๋วราคาเดียวกันต่อ 1 โปรโมชั่น) มาแสดงที่เคาน์เตอร์ตอนรับตั๋วในวันงาน
 2. รับสิทธิ์กาชาปองตามสิทธิ์โปรโมชั่นที่ได้ซื้อผ่านการชำระรอบบิลเดียวกัน โดยทำการเฉลี่ยสิทธิ์ของกาชาปองคูปองที่เพิ่มเข้าไปที่ตั๋วที่นั่งของตั๋วนั่งทุกใบโดยเฉลี่ยเท่ากันอาทิเช่น
  • โปรยกก๊วนซื้อที่นั่งติดกัน 3 ที่นั่ง ในรอบบิลชำระเดียวกัน จะได้กาชาปองคูปอง 6 สิทธิ์ เพิ่มเข้ามาโดยจะเพิ่มสิทธิ์ให้ในเลขที่นั่งตั๋วทั้ง 3 ที่ ๆ ละ 2 กาชาปองคูปองเท่ากัน
  • โปรยกแก๊งซื้อที่นั่งติดกัน 5 ที่นั่งในรอบบิลชำระเดียวกันจะได้กาชาปองคูปอง 15 สิทธิ์ เพิ่มเข้ามาโดยจะเพิ่มสิทธิ์ให้ในเลขที่นั่งตั๋วทั้ง 5 ที่ ๆ ละ 3 กาชาปองคูปองเท่ากัน
 3. สิทธิ์กาชาปองคูปองที่ได้รับเพิ่มในโปรโมชั่นจะอยู่ในตั๋วที่นั่งที่มารับที่เคาน์เตอร์หน้างาน หมดเขตโปรโมชั่นวันที่ 20 สิงหาคม 2562

หมายเหตุ : บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการปลี่ยนแปลงกติกา ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ และของรางวัลที่มีมูลค่าเท่าเทียมกันได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือหยุด กิจกรรมโดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือไม่ตามความเห็นสมควรจากทางบริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด

พบกับบรรดาเหล่า CASTER หนุ่มสาวสุด HOT ที่จะมาทำให้การถ่ายทอดสดในครั้งนี้มันส์สุด ๆ

ภายในงานมีกิจกรรมพิเศษจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Live & Funfair ร่วมกันสร้างความสนุกและความบันเทิงให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ด้วยมีพิธีเปิดจากวงโยธวาทิตของ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย Bangkok Christian College Wind Ensemble (BCC) การแสดง SHOW ดนตรีประกอบในเกมส์ DOTA 2 ซึ่งการแสดง SHOW ชุดดังกล่าวสร้างความประทับใจมาแล้วในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่มีการแสดง SHOW แบบนี้ในการถ่ายทอดสดการแข่งขัน DOTA 2 ในประเทศไทย

รวมไปถึงการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก Siam Dream (สยามดรีม) วงไอดอลสไตล์ญี่ปุ่น และเมื่อเข้าลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.eventbox.in.th ก็สามารถร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานได้เลย ทั้งกิจกรรม Lucky Draw และกิจกรรม SCAN QR CODE ร่วมกิจกรรมรับของรางวัลจากบูทของสปอนเซอร์ภายในงานอาทิเช่น เกมส์มิ่งเกียร์ สินค้าลิขสิทธิ์จาก VALVE และของพรีเมียมอื่นๆ อีกมากมายเรียกได้ว่ามางานเดียวจะได้รับความสนุก ความบันเทิงจากทุก ๆ กิจกรรมแบบครบครัน ตามชื่อคอนเซ็ปต์ของงานในปีนี้เป็นกิจกรรมที่แฟนพันธุ์แท้ DOTA 2 ห้ามพลาด ดูรายละเอียดกิจกรรมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

ความผสมผสานที่ลงตัวกับสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกคนไทย-ญี่ปุ่น ซึ่งกำลังมาแรงอยู่ ณ. ขณะนี้

CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019

กิจกรรมยังไม่จบอยู่เพียงเท่านี้ครั้งหน้าเราจะพาไปอัพเดตกับบรรดาหนุ่มหล่อสาวสวย CASTER ที่จะมาร่วมในงานกับเราว่า ก่อนวันงานเขาจะมีสิ่งดี ๆ อะไรมานำเสนอคอยติดตามดูกันให้ดี (เอ๊ะ!งานนี้มาแนวขายตรงหรือเปล่าเอ่ย)

สามารถดูข่าวอัพเดตกิจกรรมดี ๆ ของงานได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : @CLOVERSOLUTION #clover_unitryTI9 หรือ อัพเดตข่าวคราวกิจกรรมได้ที่ : http://bit.ly/2XKnwHV [BLOG CLOVER SOLUTION]

หมายเหตุ

 1. ขอสงวนสิทธิ์การขายบัตรสูงสุด 5 ใบต่อ 1 ท่านเท่านั้น
 2. เมื่อซื้อบัตรหรือสิทธิ์กาชาปองแล้วไม่สามารถขอคืนเงินหรือเปลี่ยนแปลงได้
 3. กรณีที่บัตรสูญหาย ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ออกบัตรใหม่
 4. ราคาบัตรรวม snack box และเครื่องดื่มแล้ว และไม่สามารถเติมสิทธิ์ snack box และเครื่องดื่มได้
หมดเวลาจำหน่ายตั๋วแล้ว

สนับสนุนโดย

The eyes
OSS
Tales Arena